Quy trình và học viên tại Ngoại Ngữ 360

Giữ vững niềm đam mê học ngoại ngữ, cung cấp các chương trình học theo chuẩn quốc tế, các khóa học tiếng Anh đa dạng và phong phú, áp dụng phương pháp học tập hiệu quả, và được trang bị các kiến thức, kỹ năng từ một môi trường đào tạo chuyên nghiệp như Ngoại Ngữ 360, chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất  giúp bạn vững bước trên con đường thành công!

VẬY HỌC VIÊN CỦA Ngoại Ngữ 360  LÀ AI?

– Bạn là một doanh nhân rất bận rộn cần giao tiếp và sử dụng được tiếng Anh cho công việc, những dự án nước ngoài, những chuyến công tác hay du lịch.

– Bạn là một nhà lãnh đạo, một nhà quản lý cấp cao luôn phải chờ biên phiên dịch trong các cuộc giao dịch ký kết hợp đồng hay các hoạt động xã hội.

– Bạn là nhân viên văn phòng đứng trước thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế với vô vàn những cơ hội và nhiều thử thách, bạn cần tiếng Anh để làm nền tảng vững chắc cho mình.

– Bạn là người của công chúng như: ca sĩ, diễn viên, MC hay một hoa hậu nổi tiếng… tuy nhiên tiếng Anh hạn chế sẽ làm mất đi nhiều cơ hội thăng tiến.

– Bạn đang cần tập chung cao độ cho môn học tiếng Anh để học lên Thạc Sĩ, Tiến Sĩ, nghiên cứu sinh, du học… nhưng làm sao để đạt được kế hoạch đây?

– Bạn là đối tượng học sinh từ 4-16 tuổi, với mong muốn học thêm tiếng Anh để phục vụ cho nhu cầu trong cuộc sống của mình.

– Bạn là là sinh viên hoặc đã học hết lớp 12 – THPT, đang có nhu cầu học tiếng Anh để gia tăng cơ hội tìm kiếm việc làm và để giao lưu với bạn bè quốc tế.

Và dù bạn là ai, ở đâu thì Ngoại Ngữ 360 luôn luôn vui mừng được đón nhận tất cả các bạn!

QUY TRÌNH THEO HỌC TẠI NGOẠI NGỮ 360

1. KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ TRƯỚC KHI NHẬP HỌC

Trước khi tham gia khóa học, học viên sẽ được đăng ký kiểm tra đầu vào, nhằm đánh giá đúng trình độ ngoại ngữ hiện tại của học viên giúp học viên lựa chọn khóa học và lộ trình phù hợp với mình.

Việc kiểm tra xếp lớp cho các học viên của NGOạI NGữ 360 vừa có thể giúp các bạn học viên nắm bắt được trình độ cũng như năng lực hiện tại của mình. Vừa là việc để các giáo viên nước ngoài nắm bắt được khả năng thực sự của từng học viên để có kế hoạch trong việc lựa chọn phương pháp giảng dạy tốt nhất, cũng như biên soạn giáo trình phù hợp nhất, giúp cho học viên tiến bộ và khắc phục những yếu điểm mà mình. Đây chính là ưu điểm đặc biệt thể hiện sự quan tâm và theo sát học viên của Ngoại Ngữ 360.

Đối tượng kiểm tra: Học viên đến đăng ký học tại trung tâm (đã học hoặc đã biết tiếng anh).

Nội dung kiểm tra: Nội dung kiểm tra được chia ra làm 2 phần như sau:                                                          

– Kiểm tra kiến thức ngữ pháp và từ vựng: Mỗi học viên sẽ được kiểm tra trình độ về mặt ngữ pháp và từ vựng, phù hợp với lứa tuổi và khóa học mà học viên đăng ký.                                                                                   

– Kiểm tra khả năng giao tiếp: Học viên sẽ được tham gia thực hiện “interview” với giáo viên nước ngoài về kỹ năng Nghe – Nói.

Dựa vào kết quả nội dung kiểm tra, học viên sẽ được thông báo kết quả và trình độ ngoại ngữ hiện tại của mình. Với kết quả này, các tư vấn viên của NGOạI NGữ 360 sẽ tư vấn chi tiết về khóa học và xếp lớp phù hợp cho học viên. Do đó, các học viên khi đến với NGOạI NGữ 360 sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dạy và học.

2. QUÁ TRÌNH THAM GIA HỌC

Nội dung học: Dựa vào khóa học mà học viên đăng ký, NGOạI NGữ 360 sẽ cung cấp nội dung khóa học phù hợp với trình độ kiểm tra đầu vào đúng theo lộ trình quy chuẩn quốc tế. Với đội ngũ 100% giáo viên người nước ngoài giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn về giảng dạy sẽ đứng lớp, cùng với đội ngũ trợ giảng người Việt sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp nếu học viên có nhu cầu. Nguyên tắc chính là giáo dục đa dạng. Khóa học sử dụng rất nhiều trò chơi bổ trợ, và nhiều lối tiếp cận để thu hút sự chú ý, tăng khả năng tiếp thu của học viên. Bên cạnh học trên lớp, NGOạI NGữ 360 còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa như: học thực tế ở các cơ quan, đơn vị, tổ chức các cuộc thi hùng biện, Toefl cấp hệ thống… và tham gia vui chơi, dã ngoại để tạo điều kiện cho học viên dùng tiếng Anh trong các tình huống thực tế.

Tham gia bài thi mid-test và final-test: Trong mỗi khóa học, học viên sẽ được tham gia làm bài thi mid-test và final-test nhằm đánh giá mức độ tiến bộ để có những điều chỉnh, bổ sung bài giảng cho thích hợp và kịp thời. Kết quả thi sẽ được đăng tải trên website: www.ocean.edu.vn, đồng thời gửi thông báo về cho phụ huynh và học viên cập nhật.

Hoàn thành khóa học: Cuối khóa học, học viên được nhận chứng chỉ và tham gia liên hoan tổng kết cuối khóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *